Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp

PIACOM
11:31' CH - Thứ sáu, 22/06/2012

Tích hợp hệ thống nghiệp vụ được hình thành từ nhiều thập kỷ quản lý ngành xăng dầu, kết hợp với công nghệ hiện đại, Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp thực sự tạo nên bước đột phá trong phân khúc sản phẩm phần mềm quản lý trong nước với các đặc trưng cơ bản:

- Thiết kế theo mô hình tập trung dữ liệu, hoạt động trên môi trường mạng diện rộng (Wan, Internet…): Là giải pháp 100% Web-based, cài đặt tập trung tại 1 Data Center hỗ trợ cho toàn bộ cơ sở dữ liệu SQL server từ 2000 trở lên với đầy đủ các phiên bản (Enterprise, Standard, Express bản free,…) và tương thích với CSDL Oracle từ 10g trở lên. Người dùng truy cập qua LAN/WAN/Internet thông qua Web Browsers.

- Công nghệ Web 2.0, tương thích với mọi hệ điều hành như: Windows 7, Window vista, XP, Windows server 2003/2008, Linux, Unix…. Hỗ trợ các trình duyệt FireFox, Mozilla, Chrome, Internet Explorer và Opera.

- Giải pháp có thể chạy Offline, công cụ đồng bộ dữ liệu được kích hoạt chạy trong suốt với người dùng.

- Yêu cầu cấu hình máy chủ không cao, băng thông chiếm dụng đường truyền thấp, khoảng 33 kbps trở lên.

- Sử dụng tối thiểu tài nguyên Server và truyền thông.

- Không sử dụng công cụ hay hệ thống phát triển đặc biệt nào khác ngoài chuẩn HTML và HTTP của W3C.

Mô hình không gian của giải pháp

- Cấu trúc tách riêng phần Framework và phần Nghiệp vụ Framework gọi là Business Scripting Framework (BSF) được thiết kế dựa trên chuẩn hóa mô hình ứng dụng doanh nghiệp theo các nguyên tắc sau:

+ Hoàn toàn không được chứa bất kỳ nghiệp vụ nào (loại bỏ phụ thuộc vào số lượng và độ phức tạp của nghiệp vụ).

+ Toàn bộ yêu cầu của một ứng dụng doanh nghiệp phải được thể hiện hoàn toàn cấu trúc Scripts và Dynamic Handlers/helpers, không được vượt qua Abstraction này (No Abstraction Leakage).

+ Các công cụ tạo Script (Metadata Of Metadata), phân quyền và tạo lập nên Framework cũng cùng cơ chế của Framework (tự mình tạo ra mình).

+ Scripting được kết hợp với các công cụ lập trình bổ sung cả Web Server và Webbrowser. Các công cụ lập trình bổ sung được cung cấp qua Interface đã chuẩn hóa.

+ Toàn bộ ứng dụng và mở rộng không nằm ngoài cấu trúc Metabase và lập trình thêm ngoài các bộ thư viện Server và Client GUI (Server side API, client side API) do BSF cung cấp.

Phần Nghiệp vụ được cấu hình hoàn toàn cho các qui trình và nhu cầu quản trị của khách hàng, là cơ sở dữ liệu dạng Meta-Data được thiết lập cho từng dự án, kế thừa các module cơ bản như Mua hàng, Bán hàng, Kế toán, Quản lý kho, Quản lý Tài sản, Quản lý Vận tải, Nhân sự và Tiền lương.

Mô hình giải pháp kỹ thuật

- Phù hợp với tất cả các mô hình tổ chức kinh doanh từ đơn cấp đến đa cấp, không hạn chế người sử dụng; có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu quản lý doanh nghiệp và mở rộng theo yêu cầu nghiệp vụ phát sinh;

- An ninh bảo mật, kiểm soát truy cập và thao tác dữ liệu;

- Cơ chế Backup định kỳ.

Phần mềm được triển khai tại Công ty Xăng dầu Quốc Gia Lào, Công ty cổ phần Vận tải & Dịch vụ Petrolimex Nghệ tĩnh, Công ty TNHH một thành viên PLC Nhựa đường Petrolimex. Công nghệ sử dụng cho phần mềm được sử dụng trong xây dựng và triển khai giải pháp quản lý cửa hàng xăng dầu trên hệ thống của PETROLIMEX.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC)Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex)Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốcĐịa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn