PIACOM đạt chứng chỉ RcSI duy nhất tại Việt Nam của Rockwell Automation

Nguyễn LêPhòng Tổng hợp - PIACOM
01:37' CH - Thứ tư, 06/05/2020

Công ty cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex (PIACOM) tiếp tục đạt được chứng chỉ RcSI của Rockwell Automation (RA) - một trong những nhà cung cấp hàng dầu của Mỹ về Tự động hóa công nghiệp và công nghệ thông tin. Để đạt được chứng chỉ RcSI duy nhất tại Việt Nam, PIACOM phải vượt qua được kỳ đánh giá khắt khe của RA hàng năm, điều này càng khẳng định về trình độ kỹ thuật, chuyên môn, quy trình quản lý đạt chuẩn và khả năng cung cấp đa dạng các giải pháp tích hợp hệ thống TĐH trên nền tảng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất của RA.

PIACOM nhận chứng chỉ RcSI của Rockwell Automation

Chia sẻ về thành công này, ông Trần Ngọc Tuấn - Phó Giám Đốc PIACOM cho biết “Chúng tôi thật sự hãnh diện khi đạt được chứng chỉ RcSI của RA và là công ty duy nhất hiện nay tại Việt Nam duy trì và đạt được chứng chỉ này trong suốt hơn 10 năm qua từ 2009 đến nay. Chứng chỉ này chính là lời khẳng định rõ ràng nhất về năng lực của PIACOM, góp phần gia tăng niềm tin nơi khách hàng khi lựa chọn PIACOM làm đối tác tư vấn, triển khai các giải pháp, dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất; từ đó mang lại những giá trị thiết thực giúp nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp đồng thời góp phần công nghiệp hóa hiện đại hóa ngành xăng dầu” .

Ông Bùi Đức Thắng – cán bộ phụ trách kinh doanh của VPĐD hãng RA tại Hà Nội chia sẻ: “RA rất vui mừng khi PIACOM tiếp tục đủ điều kiện để RA được cấp chứng chỉ RcSI và là đối tác duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ này. Chứng chỉ này một lần nữa khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa PIACOM và RA, tiếp tục mang đến cho khách hàng dịch vụ CNTT hiện đại nhất”.

Chứng chỉ RcSI được RA tổ chức đánh giá hàng năm trên hầu hết tất cả các hoạt động gồm: năng lực chuyên môn đội ngũ kỹ sư, khả năng tư vấn giải pháp, khả năng quản lý dự án, dịch vụ bảo hành bảo trì, chăm sóc khách hàng, … Đạt được chứng chỉ RcSI của RA, PIACOM có được những ưu thế vượt trội so với các Công ty TĐH và CNTT khác như được hãng hỗ trợ về công nghệ mới nhất, bảo vệ thông tin các dự án cũng như được tham gia vào các khóa đào tạo của Hãng tổ chức;… về phía đối tác được cấp chứng chỉ, cụ thể là PIACOM cũng được sử dụng logo của Hãng tại website Công ty và được hãng đưa thông tin trên website của Hãng – minh chứng PIACOM là RcSI của hãng để bất cứ khi nào khách hàng tìm kiếm thông tin về đối tác của RA tại Việt Nam cũng có thể liên hệ với PIACOM.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn