Piacom thành lập Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị LêPhòng Tổng hợp - PIACOM
03:57' CH - Thứ hai, 22/07/2019

Ngày 22/07/2019, tại Văn phòng làm việc số 209 Hoàng Văn Thụ, phường 08, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Tin học Viễn Thông Petrolimex (PIACOM) đã công bố quyết định thành lập Chi nhánh miền Nam. Ông Nguyễn Văn Quý – Phó Giám đốc, Kế toán trưởng thay mặt Ban lãnh đạo công ty trao quyết định thành lập, quyết định bổ nhiệm Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng ban Chi nhánh. Lễ công bố quyết định được tổ chức trực tuyến với văn phòng Công ty có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT, Ban Giám đốc công ty và lãnh đạo các phòng/ban công ty tại Hà Nội.

Toàn cảnh Lễ công bố quyết định thành lập chi nhánh miền Nam

Xác định khu vực Nam Trung bộ và các tỉnh Nam bộ là khu vực kinh tế năng động, tập trung nhiều khách hàng mục tiêu của Công ty, nên ngay từ khi thành lập, PIACOM đã đặt Văn phòng đại diện tại TP HCM (VPDD) với nhiệm vụ chính là phát triển thị trường khu vực phía Nam. Sau 15 năm hoạt động, đến nay VPDD đã có đội ngũ cán bộ kỹ thuật và nghiệp vụ vững vàng, có khả năng chủ động khai thác thị trường, đưa sản phẩm dịch vụ của Công ty đến với khách hàng khu vực. Ngày 12/07/2019, HĐQT Công ty đã chính thức quyết định thành lập Chi nhánh Miền Nam - Công ty cổ phần tin học viễn thông Petrolimex trên cơ sở kế thừa những kết quả hoạt động của Văn phòng Đại diện. Chi nhánh miền Nam có nhiệm vụ tổ chức kinh doanh tất cả các sản phẩm, dịch vụ của Công ty tại thị trường 21 tỉnh thành khu vực phía Nam từ Lâm Đồng trở vào và thị trường nước ngoài. Ông Trần Đăng Dũng, nguyên trưởng phòng Dự án công ty được bổ nhiệm là Giám đốc Chi nhánh. Ông Trần Ngọc Vĩnh, nguyên Trưởng VPDD được bổ nhiệm làm phó Giám đốc Chi nhánh.

Phát biểu tại buổi lễ, Ban lãnh đạo công ty đánh giá cao những đóng góp của CBNV VPĐD vào sự phát triển của công ty thời gian qua. Việc thành lập Chi nhánh miền Nam là bước đi tất yếu trong quá trình phát triển kinh doanh. Ban lãnh đạo công ty tin tưởng phát huy những kết quả đạt được, cùng sự nhiệt huyết của Ban lãnh đạo và quyết tâm của CBNV, Chi nhánh sẽ phát triển mạnh để trở thành trụ cột kinh doanh của Công ty trong khu vực phía Nam.

Ông Nguyễn Văn Quý trao Quyết định cho Giám đốc chi nhánh Trần Đăng Dũng (phải ảnh) và Phó Giám đốc chi nhánh Trần Ngọc Vĩnh (trái ảnh)

Theo Quy hoạch tổng thể Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam đến năm 2020 định hướng đến năm 2030 của Chính phủ. Khu vực các tỉnh phía Nam là vùng kinh tế phát triển năng động, có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, bền vững, đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, dẫn đầu phát triển một số ngành sản xuất và dịch vụ tiên tiến, nhất là các ngành sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất phần mềm, các dịch vụ thương mại, logistics, tài chính, viễn thông, du lịch… Mục tiêu phát triển đến năm 2020 các ngành công nghiệp-xây dựng và dịch vụ chiếm 95-96% tổng GDP, trong đó tỷ trọng khu vực dịch vụ đạt khoảng 44%. GDP bình quân đầu người đến năm 2015 đạt 3.900-4.000 USD; đến năm 2020 đạt trên 5.000 USD; tăng giá trị xuất khẩu bình quân đầu người lên 3.700 USD vào năm 2015 và 5.400 USD vào năm 2020. Đến năm 2030, vùng Kinh tế phía Nam tiếp tục là vùng kinh tế phát triển năng động với chất lượng tăng trưởng cao và điển hình về phát triển bền vững, đi đầu trong phát triển kinh tế tri thức, là vùng kinh tế động lực đầu tàu của cả nước, trung tâm kinh tế của khu vực và châu Á; là trung tâm thương mại tài chính, dịch vụ tầm quốc tế… Thực tế, theo số liệu thống kê, hiện nay khu vực miền Nam tập trung khoảng 55% đầu mối nhập khẩu xăng dầu. Riêng hệ thống của Petrolimex có tới 16 công ty xăng dầu (xấp xỉ 40%) hoạt động tại thị trường miền Nam. Nhiều hãng công nghệ của nước ngoài (về lĩnh vực TĐH và CNTT) cũng đặt trụ sở hoạt động tại TP.HCM. Đây là yếu tố thuận lợi để phát triển thị trường Giải pháp quản lý ngành xăng dầu của Công ty Piacom.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC)Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex)Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốcĐịa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn