PIACOM Khai trương Chi nhánh miền Nam

Nguyễn Thị LêPhòng Tổng hợp - PIACOM
05:11' CH - Thứ năm, 01/08/2019

Ngày 31.07.2019 tại khách sạn Tân Sơn Nhất, số 200, Hoàng Văn Thụ, P. 8, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, công ty PIACOM đã tổ chức khai trương Chi nhánh miền Nam, đánh dấu một bước phát triển mới của công ty.

Toàn cảnh lễ khai trương

Phát biểu tại Lễ Khai trương, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc PIACOM ông Phan Thanh Sơn cho biết, HĐQT Công ty đánh giá kinh tế khu vực phía Nam đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang trở thành trung tâm kinh tế của cả nước, là vùng kinh tế phát triển năng động, có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Riêng trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu có trên 50% doanh nghiệp đầu mối và trên 40% công ty xăng dầu thuộc hệ thống của Tập đoàn xăng dầu có trụ sở tại khu vực miền Nam. Với mục tiêu mang được nhiều hơn sản phẩm dịch vụ đáp ứng tốt hơn, kịp thời hơn cho các nhu cầu khách hàng là các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu khu vực miền Nam; HĐQT công ty đã Quyết định thành lập Chi nhánh miền Nam trên cơ sở kế thừa kết quả của Văn phòng Đại diện của Công ty tại thành phố Hồ Chí Minh, bổ nhiệm ban Giám đốc và các nhân sự chủ chốt của Chi nhánh và chính thức ra mắt ngày 31/07/2019.

Ông Trương Hùng Sơn – UV HĐQT, Phó TGĐ PGCC phát biểu tại Lễ Khai trương chi nhánh miền Nam PIACOM

Tham dự buổi lễ, Ông Trương Hùng Sơn – Uỷ viên hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty xây lắp và Thương mại Petrolimex (PGCC) phát biểu đánh giá cao chiến lược phát triển kinh doanh của công ty PIACOM, với việc thành lập Chi nhánh PIACOM tại Miền Nam, Tổng Công ty PGCC kỳ vọng trong thời gian tới PIACOM sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ và đột phá; đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu quản lý của các khác hàng ở khu vực Miền Nam; mang lại nhiều hơn nữa lợi ích cho các nhà đầu tư.

Cũng trong buổi Lễ, ông Lê Văn Hải – Trưởng đại diện của hãng Rockwell Automation tại Việt Nam đã gửi lời chúc mừng “Khai trương hồng phát” đến Chi nhánh miền Nam. Ông khẳng định luôn đồng hành cùng PIACOM trong tương lai.

Nghi thức cắt băng khánh thành chi nhánh miền Nam PIACOM

Nghi thức cắt băng khánh thành trang trọng đã khép lại lễ khai trương và chính thức mở ra trang mới trong hoạt động của Công ty.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai trương:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC)Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex)Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốcĐịa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn