PIACOM là đối tác tích hợp hệ thống Tự động hóa (RcSI) năm 2020 của Rockwell Automation

Trần Ngọc TuấnPhó Giám đốc Công ty - PIACOM
09:53' CH - Thứ ba, 12/05/2020

Ngày 06/05, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex vinh dự được công nhận là đối tác tích hợp hệ thống Tự động hóa năm 2020 của hãng Rockwell Automation. Đây là năm thứ 11 liên tiếp, PIACOM được Rockwell Automation công nhận là đối tác tích hợp hệ thống Tự động hóa hàng đầu và duy nhất tại thị trường Việt Nam.

Chứng nhận nhà tích hợp hệ thống Tự động hóa của hãng Rockwell Automation

Rockwell Automation, Inc., là nhà cung cấp của Mỹ về tự động hóa công nghiệp và công nghệ thông tin. Trên toàn cầu, thương hiệu của công ty bao gồm sản phẩm Allen-Bradley và Rockwell Software được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực xăng dầu, dầu khí, công nghiệp chế tạo ôtô, thực phẩm và đồ uống.. . PIACOM là đối tác tích hợp hệ thống Tự động hóa của hãng Rockwell Automation khẳng định về năng lực kỹ thuật, quy trình quản lý đạt chuẩn và khả năng cung cấp đa dạng các giải pháp tích hợp hệ thống Tự động hóa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất của Rockwell Automation.

Là đơn vị tiên phong và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp Tự động hóa ngành xăng dầu tại thị trường Việt Nam, PIACOM đã triển khai thành công nhiều hệ thống Tự động hóa Kho xăng dầu và nhà máy pha chế dầu nhờn trên nền tảng của hãng Rockwell Automation cho công ty và tập đoàn lớn tại thị trường Việt Nam: Petrolimex, Castrol BP, HaiLinh và SaigonPetro. Công ty tiếp tục cùng đối tác Rockwell Rockwell Automation cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến cho khách hàng giải pháp Tự động hóa và dịch vụ công nghệ thông tin tiên tiến và tin cậy.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn