Lĩnh vực kinh doanh

 PIACOM

 04:36 CH @ Thứ Sáu - 11 Tháng Năm, 2012

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động, cùng đội ngũ chuyên gia am hiểu sâu sắc nghiệp vụ quản lý xăng dầu, PIACOM xây dựng và triển khai các giải pháp phần mềm phục vụ đầy đủ nhu cầu quản lý của các đơn vị kinh doanh xăng dầu lớn nhỏ, tiêu biểu như:

  • Phần mềm quản lý cửa hàng xăng dầu toàn diện EGAS

  • Giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp PIACOM ERP

Trong thời đại số, xu hướng ứng dụng công nghệ trong quản lý kinh doanh mang lại lợi thế cạnh tranh lớn cho bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào. Vì vậy, các giải pháp phần mềm chuyên biệt của PIACOM giúp các công ty xăng dầu tối ưu hiệu quả quản lý kinh doanh và quản trị doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp, giúp khách hàng tận dụng tối đa tài nguyên công nghệ thông tin để gia tăng hiệu quả công việc.

Đứng trước nhu cầu nâng cao năng lực khai thác, vận hành kinh doanh xăng dầu trong thời đại công nghệ 4.0, PIACOM cung cấp các giải pháp tự động hóa dành cho các kho và cửa hàng xăng dầu:

  • Giải pháp Tự động hóa Cửa hàng xăng dầu AGAS,như: Hệ thống Tự động hoá Thu nhận tín hiệu cột bơm, Đo bồn tự động,...

  • Giải pháp Tự động hóa Kho xăng dầu PIACOM TAS,bao gồm: Hệ thống Tự động hoá bến xuất, Đo bồn tự động, Tự động hoá Điều khiển bơm,...

Hiện nay, PIACOM đang là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp tự động hóa ngành xăng dầu hàng đầu Việt Nam. Dựa trên những công nghệ Tự động hoá tiên tiến nhất nhất thế giới đến từRockwell Automation, Siemens, Advantech, Phoenix Contact, Gilbarco Veeder-Root,... Các giải pháp tự động hóa của PIACOM hướng tới một hệ thống tự động hóa toàn diện, giúp doanh nghiệp giám sát và quản lý chặt chẽ quá trình kinh doanh xăng dầu tại cửa hàng và tại kho.

PIACOM cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm:

  • Xây dựng và quản trị hạ tầng Data Center/ Server Roomtheo công nghệ chuẩn quốc tế.

  • Cung cấp các thiết bị Công nghệ thông tintừ các hãng CNTT hàng đầu thế giới như HP, IBM, Dell, Microsoft, Cisco, Schneider,...

  • Dịch vụ quản trị mạng và dịch vụ ứng dụng tập trung,bao gồm: hệ thống mạng doanh nghiệp, hệ thống an toàn an ninh theo các giải pháp của CheckPoint, Trend Micro, ArcSight, Websense,...

PIACOM cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng và hỗ trợ các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chuyên môn.

Nguồn:   PIACOM