Gặp gỡ đầu Xuân Giáp Thìn 2024 - PIACOM khởi động năm mới rộn ràng

 PIACOM

 PIACOM
 02:35 CH @ Thứ Năm - 22 Tháng Hai, 2024

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, ngày 15/2/2024 là ngày PIACOM khai xuân trong chương trình "Gặp mặt đầu xuân" truyền thống để cùng chia sẻ niềm vui đón mùa Xuân năm mới, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn bè, đồng nghiệp và kế hoạch mới trong năm Giáp Thìn.

Gặp gỡ đầu Xuân Giáp Thìn 2024 tại văn phòng Hà Nội

Buổi gặp mặt đầu xuân thường niên tại văn phòng công ty có sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên PIACOM. Đồng thời, buổi khai xuân cũng vinh dự đón nhận sự ghé thăm của đại diện lãnh đạo cấp trên: ông Nguyễn Quang Dũng - Phó tổng giám đốc Petrolimex, ông Đặng Văn Ninh - Trưởng Ban CNTT&CĐS Petrolimex,  ông Nguyễn Đình Thanh - Tổng giám đốc Tổng công ty Xây lắp và Thương mại Petrolimex (PGCC) đến chúc Tết tập thể người lao động PIACOM.

Năm 2023 có nhiều khó khăn nhưng Ban lãnh đạo công ty đã dẫn dắt và chung vai cùng anh chị em vượt qua, đảm bảo công việc, môi trường làm việc, thu nhập cho toàn thể cán bộ nhân viên. Khởi động năm 2024, việc xúc tiến các hợp đồng đã rất sôi nổi và bước đầu đã thu được những kết quả khả quan, là tín hiệu tốt đẹp và động lực cho cán bộ nhân viên tiếp tục nỗ lực và tin tưởng vào thành công của năm 2024.

Năm 2024, PIACOM tăng cường đẩy mạnh hoạt động thị trường, cải tiến công tác tổ chức bán hàng. Nâng cao công tác quản trị doanh nghiệp theo hướng tinh giản, hiệu quả. Tiếp tục đầu tư nâng cấp hệ thống thông tin và chuyển đổi số nội bộ. Đặc biệt chú trọng đầu tư phát triển sản phẩm tiện ích hơn. Tiếp tục củng cố văn hóa công ty và xây dựng niềm tin với khách hàng. Toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ PIACOM quyết tâm và tin tưởng năm 2024 sẽ là một năm tăng trưởng tốt của công ty.

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và Tổng công ty PGCC chúc Tết PIACOM

Phát biểu tại buổi gặp mặt, chủ tịch HĐQT PIACOM  - ông Trần Ngọc Tuấn trân trọng gửi tới đại diện Tập đoàn và PGCC và toàn thể cán bộ nhân viên PIACOM lời Chúc mừng năm mới An khang - Thịnh vượng. Chủ tịch báo cáo tóm tắt tình hình kinh doanh công ty đạt được trong năm vừa qua. PIACOM đã vượt qua một năm đầy biến động đối với ngành xăng dầu và nội bộ. Ông tin tưởng rằng, với truyền thống đoàn kết, quyết tâm vượt khó, toàn thể cán bộ nhân viên công ty sẽ không ngừng nỗ lực, sáng tạo hơn nữa để thực hiện thắng lợi những mục tiêu của năm 2024.

Thay mặt Ban điều hành, ông Nguyễn Văn Quý - Giám đốc PIACOM gửi lời chúc năm mới tới toàn thể anh chị em PIACOM tại văn phòng Hà Nội, Chi nhánh miền Nam và văn phòng tại Bình Định, tin rằng, với sự nỗ lực hợp tác nhất trí của tập thể và sự định hướng của các cấp lãnh đạo, PIACOM sẽ đạt được thành công, vượt qua chính mình và ngày càng mạnh mẽ.

Chương trình gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí ấm áp của mùa xuân cùng tinh thần vui vẻ, phấn khởi của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, khởi động cho một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi mới.

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ khai xuân:


Nguồn:   PIACOM