Gilbarco Veeder-Root đào tạo chuyên sâu về công nghệ giải pháp DOMS

 PIACOM

 02:05 CH @ Thứ Hai - 08 Tháng Tư, 2024

Hướng tới việc hiện đại hóa, đáp ứng tính tiện ích, tính phục vụ và nâng cao trải nghiệm khách hàng trong ngành công nghiệp xăng dầu, việc đầu tư vào công nghệ là chìa khóa để doanh nghiệp đổi mới, thu hút khách hàng và tạo ra giá trị, phát triển bền vững.

Nằm trong chương trình hợp tác chiến lược giữa Gilbarco Veeder-Root – Megatech – PIACOM, nhằm triển khai giải pháp tự động kết nối công nghệ và dữ liệu tại các Trạm dịch vụ xe tải theo yêu cầu từ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) – hiện đại, đáp ứng tính tiện ích, tính phục vụ và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đầu tháng 4/2024, Gilbarco Veeder-Root đã đưa chuyên gia đến trình bày giải pháp, công nghệ DOMS cùng với Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Megatech và PIACOM.

Ông Trần Ngọc Tuấn (chủ tịch PIACOM) phát biểu trước buổi đào tạo

Chương trình kéo dài trong 3 ngày có thể nói là một chương trình đào tạo chuyên sâu về giải pháp và sản phẩm DOMS, với những thông tin chia sẻ, trao đổi của tất cả các bên tham gia. Megatech, với vai trò là đối tác phân phối thiết bị và giải pháp DOMS của Hãng Gilbarco tại Việt Nam, và PIACOM với vai trò là nhà tích hợp, đã triển khai giải pháp quản lý cửa hàng xăng dầu EGAS trên hơn 2700 cửa hàng xăng dầu trong hệ thống Petrolimex trên toàn quốc, đã cùng với chuyên gia của Gilbarco trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm triển khai thực tế và phương án để triển khai tại các Trạm dịch vụ xe tải.

Chủ tịch PIACOM ông Trần Ngọc Tuấn trao món quà kỷ niệm cho Chuyên gia của hãng Gilbarco
Nguồn:   PIACOM