PIACOM hợp tác với NOVABIT về việc phát triển sản phẩm trên nền tảng NUCLOS

Nguyễn LêPhòng Tổng hợp - PIACOM
11:09' SA - Thứ bảy, 02/10/2021
Ngày 30/9/2021 vừa qua, PIACOM đã có buổi làm việc với Novabit Informationssysteme GmbH.
Tham dự, phía Novabit có ông Ramin Göttlich – Giám đốc; ông Nguyễn Anh Tú – Chuyên gia lập trình.
Phía PIACOM có ông Trần Ngọc Tuấn – Giám đốc Công ty, bà Vũ Thị Hằng – Trưởng phòng DVPM, ông Phạm Quang Hưng – Trưởng phòng Dự án và các cán bộ kỹ thuật của PIACOM cùng làm việc với hãng.
Tại buổi làm việc, PIACOM đã trình bày quá trình nghiên cứu cũng như những kết quả đạt được trong quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm PIACOM - ERP trên nền tảng Nuclos phiên bản 4.17.4 từ năm 2017 đến nay. PIACOM mong muốn được Hãng hỗ trợ để hoàn thành việc xây dựng sản phẩm mới trên nền tảng này.
Phía Novabit thể hiện sự thiện trí, sẵn sàng hỗ trợ và mong muốn được hợp tác với PIACOM triển khai công nghệ Nuclos của Hãng. Đồng thời, Novabit đã giới thiệu cho PIACOM một số khách hàng đã triển khai sản phẩm này tại Đức như: BMW, Siemens, Automobile Club ARCD, knoell Germany GmbH…
Ông Trần Ngọc Tuấn- Giám đốc PIACOM thay mặt Công ty cảm ơn đại diện Hãng Novabit và hy vọng hai bên sẽ có những hợp tác thành công trong thời gian tới.
Toàn cảnh buổi làm việc
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn